ท้องใด้ 12 W สามารถขึ้นเครื่องบินใด้ไหมคะ

พอดีว่า จะต้องนั่งเครื่องบินระยะทางไกลถึง 13-16 ชั่วโมง ไม่ทราบว่าตอนท้อง 12w สามารขึ้นเครื่องบินใด้ไหมคะ และต้องระวังอะไรบ้าง

1 Trả lời

ให้หมอประจำตัวประเมิณค่ะ จริงๆท้องขึ้นเครื่องได้แต่ต้องดูอายุครรภ์ บนเครื่องมีความกดอากาศมดลูกบีบตัวอาจทำให้แท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้