ลูกดิ้นน้อย

พอดีว่าไปฉีดวัคซีนเข็ม2 มา ลูกดิ้นเบาและน้อยมากได้2วันแล้วค่ะ น้องปกติมั้ยคะหรือจะเป็นอะไรมั้ยคะ เข็มแรกซิโนแวค เข็มสองแอสต้าค่ะ

1 Trả lời

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะเข็มที่ 2แต่เราฉีดไฟเซอร์รู้สึกเหมือนน้องไม่ดิ้นประมาณ 2 วันแต่พอไปหาหมอ หมอแจ้งว่าน้องปกติดีค่ะหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะเราเครียดหรือน้องดิ้นเบาคะ