ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าแม่มีเหตุจำเป็นที่ต้องให้น้องงดนมแม่ค่ะ เลยอยากถามแม่ๆในนี้ว่าควรให้น้องดื่มนมพงสูตรไหนดียี่ห้อไหนดีที่ย้อยง่ายด้วยค่ะ น้อง4เดือน ลูกคนแรกก้อดื่มนมแม่ตลอดเลยไม่มีประสบการณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เอนฟาแล็กกล่องเทาขับถ่ายทุกวันค่ะ แต่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคุณแม่ต้องลองดูค่ะว่าแบบไหนเหมาะกับลูกเรา