แพ้ท้องอีกแล้ว

พอดีว่าเริ่มแพ้ท้องตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆจนถึงเดือนที่4 ก็หายไปตอนนี้เข้าเดือนที่6กลับมาแพ้ท้องอีกแล้วเป็นปกติไหมคะกินข้าวไม่ได้อีกแล้วเหม็นหน้าสามีมากกินได้แต่ผลไม้นิดหน่อยหิวมากพยายามค่อยๆกินเหมือนตอนที่แพ้รอบแรกรอบนี้เหมือนจะหนักกว่าเดิมทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ปกติจ้า ถ้าแม่รู้สึกอยากทานอะไรทานได้เลย กินน้อยๆ กินบ่อยๆได้ค่ะ

4t trước

ทางนี้รู้สึกไม่อยากทานอะไรเลยฮะแค่เห็นก็อยากอ้วกไปหมดเลย😢