เลือดออกมีใครเป็นบ้างมั้ยค้ะ

พอดีว่าเราท้องได้36+6สัปดาห์ เรารู้สึกอยากถ่ายท้องเราเลยไปเข้าห้องน้ำเราถ่ายไม่เเข็งนะค้ะแล้วอยู่ๆก็มีเลือดออกมาจากปากช่องคลอด เราก็สังเกตุดูตลอดจะออกเฉพาะตอนถ่ายเท่านั้น รึมันเกี่ยวกับการนั่งส้วมด้วยมั้ยค้ะบ้านเราเป็นส้วมคอเป็ด

เลือดออกมีใครเป็นบ้างมั้ยค้ะ

เลือดปนออกมาจากอึด้วยรึป่าวค่ะ ถ้าเป็นเฉพาะตอนถ่ายคิดว่าอึน่าจะแข็งแล้วบาดรูตูดทำให้มีเลือดออก เพราะเราเคยเป็น

2y trước

ไม่นะค้ะเราถ่ายไม่เเข็งแบบว่าอึมันออกมานิดเดียวเเทบไม่ต้องเบ่งเลยค่ะ แล้วอีกอย่างเราเอากล้องโทรสับถ่ายไว้ด้วยปรากฏว่ามันออกมาทางจิมิเราค่ะ เเต่เราไปหาหมอมาเเล้วนะค้ะ หมอให้กลับบ้านหมอบอกว่าเพราะเด็กตัวใหญ่เเล้วหัวเด็กลงมาอาจจะทำให้เลือดตรงช่องคลอดมันคลั่งเลยทำให้มีเลือดออกมา เป็นการเตือนก่อนตลอดค้ะปากมดลูกเราไม่เปิด อาการปวดรึท้องปั้นก็ไม่มีเลยได้กลับบ้านค้ะ

อันตรายน๊าา ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่