รบกวนผู้รู้กฎหมายทีค่ะ

พอดีว่าเราท้องตอนแรกยังไม่บอกฝั่งเรานะคะ. รู้แค่ฝั่งแฟน มีปัญหากับแฟนเรื่องเพราะเราเองที่ผิดค่ะ ทะเลาะกันหนักมากๆ แล้วเเม่เรามาเอาเรากลับบ้าน พอเราบอกแม่เรา เขาให้ขาดการติดต่อกับแฟนเลยค่ะ แต่เรายังมีแอบคุยกันบ้างนะคะ. เรามีปัญหากับพ่อเลี้ยงค่ะ เขาทำร้ายเรา. อยากทราบว่าเราควรทำไงดีค่ะ ตอนนี้ตันไปหมดเลยค่ะคิดอะไรไม่ออกเลย

1 Trả lời

แจ้งความได้นะคะ ไม่ใช่พ่อแท้ๆค่ะ แต่ตำรวจจะมองว่าเป็นปัญหาครอบครัว เคยพาเพื่อนไปแจ้งอยู่ค่ะ ไม่ทำไรเลย ไกล่เกลี่ยแล้วแยก กลับมากะโดนทั้งพ่อเลี้ยงทั้งแม่ตี แต่แนะนำให้ย้ายออกมาดีกว่า ถ้ากระทบกระเทือนมากๆหรือบ่อยๆน้องอาจหลุดได้นะคะ

5y trước

งั้นแนะนำเครียปัญหาหลักที่ตัวเราทั้งคนก่อน จากที่ฟัง คิดว่าทางบ้านทั้งสองมองว่าถ้าเป็นแบบนี้อยู่จะใช้ชีวิตครอบครัวได้ไม่นาน ทางบ้านย่อมห่วงเป็นธรรมดา