สอบถามค่ะอยากรุ้จริงๆ

พอดีว่าฝากท้องกับคลีนิค ฝากแบบธรรมดา ไม่ใช่พิเศษ เราจะรุ้ได้ไงคะว่าเขาจะผ่าให้เราวันไหน เพราะคนที่2เราผ่าออก คนที่3ต้องผ่าเหมือนกันใช่มั้ย จะรุ้ได้ไงว่าวันไหนยังไง

1 Trả lời

ปกติเค้าไม่บอกกำหนดคลอดคร่าวๆให้หรอคะ?