ปวดหลัง คลื่นใส เจ็บท้องจีด เป็นๆหายๆ

พอดีว่าท้องได้8เดือนแต่มีอาการปวดหลัง คลื่นใส เจ็บท้องจีด เป็นๆหายๆเวลากินข้าวเช้า จะเป็นอันตรายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วจะทำยังให้หายเป็นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ก็อาการปกติค่ะสู้ๆ

4y trước

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ