ต้องทำประกันสังคมประกันสังคมตอนไหนถึงจะได้เงินค่าคลอดคะ

พอดีว่าตั้งครรภ์มานานแล้วแล้วแฟนพึ่งเข้าทำงานทางบริษัทพึ่งทำประกันสังคมให้แต่ว่าท้องว่าก่อนหน้านั้นแล้วจะได้เงินมั้ยคะ👶

1 Trả lời

ต้องส่งอย่างต่ำ 5 เดือนค่ะ