ฉีดวัคซีนลูกที่คลินิก แล้งเปลี่ยนไปฉีดโรงบาลรัฐได้มั้ยคะ

พอดีว่าฉีดวัคซีนที่คลินิกมาแล้ว3รอบ แล้วจะเปลี่ยนไปฉีดโรงบาลรัฐบาลได้มั้ยคะ#แม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ เอาเอกสารที่ฉีดที่คลีนิคมาให้หมอที่โรงพยาบาลด้วยนะคะ

4mo trước

ขอบคุณค่ะ