ต่อมทอนซิลในเด็ก

พอดีลูกไม่สบายนะคะ เป็นทอนซิลอักเสบ ไปหาหมอมา2 ครั้งยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร น้องกินนมไม่ได้เลย ใครพอมีวิธี เพิ่มเติมในหารช่วยให้กินได้ แนะนำหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทานยาตามหมอสั่งจ่ายอย่างเคร่งครัดก็จะดีขึ้นค่ะ รักษาความสะอาดเยอะๆ อย่าให้น้องอมนู้นอมนี่ มีงานวิจัยว่าไอติมช็อกโกแลตช่วยบรรเทาได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ