ลูก 6 เดือนแม่ๆ แต่ละบ้านป้อนอะไรกันบ้างคะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีลูกบ้านนี้ทานยากมากเลย ไม่ค่อยยอมกิน

แม่ลองต้มข้าวเละๆ บดละเอียดป้อนน้องค่ะ อาจผสมนมแม่ หรือไม่ผสมก็ได้ แล้วค่อยๆ เพิ่มผัก ไข่แดง หรือตับไก่ แล้วตามด้วยเนื้อสัตว์ น้องจะเริ่มชินค่ะ อาจใช้เวลาหน่อย แล้วแต่เด็ก บางคนกินง่าย บางคนกินยาก

เราโพสเมนูไว้เยอะเลย แม่ลองเข้าไปดูได้นะคะ