สอบถามหน่อยค่ะ ลูกถ่ายพร้อมกับฉี่เหมือนท้องเสีย

พอดีลูกดูดเต้าไม่ได้ หัวนมไม่มี เลยให้ดูดีขวด แล้วใช้เครื่องปั้มนมปั้มใส่ขวด ทำให้ลูกท้องเสีย เกี่ยวไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าล้างเครื่องปั๊ม ขวดนมไม่สะอาด ก็ทำให้ท้องเสียได้ค่ะ