อยากให้ลูกอย่านม

พอดีลูกจะ2ปี4เดือนแล้ว ยังไม่เลิกดูดเต้าไม่รู้จะทำยังไง แม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอมีแนวทางช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากให้ลูกอย่านม

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้ดูดเต้า เดือนหน้าน้องจะ2ขวบล่ะ ใจอ่อนตลอดเวลาลูกทำหน้าเศร้า

ต้องใจแข็งเท่านั้นค่ะ

2y trước

จริงด้วยค่ะแม่ นี้ลูกร้องไห้ก็ใจอ่อนแล้ว