อยากถามแม่ๆว่าเราควรไปฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วมีค่าใช้จ่ายไหม

พอดีลูกคนแรกด้วยแม่พึ่งอายุ17 ทำไรไม่ถูกเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

8สัปดาห์กำลังดีค่ะ เจอตัวและได้ยินเสียงหัวใจเด็กแล้ว บ้านนี้มีสิทธิ30ไม่เสียเงินสักบาทเลยค่ะตั้งแต่ฝากครั้งแรกจนจะคลอดแล้ว

1mo trước

ทุกวันนี้อยู่ที่ไหนก็ฝากได้ค่ะรัฐช้วยคุณแม่ฝากฟรีแต่ถ้าคลอดต้องมาคลอดโรงบาลที่มีสิทธิ์30บาท แต่บางโรงบาลมันเก็บเงินค่ะ ท้อง1-2เราไม่เสียสักบาทฝากต่างพื่นที่พอมาท้องนี้โรงบาลที่บ้านสามีเสียเงินเราเลยงง