ถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ

พอดีลุกขึ้นไปฉี่ แล้วมีเลือดออกมาคล้ายเลือดเลือดสดเข้มอาการนี้นานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด ตอนนี้37+1wค่ะ แต่มีอาการปวดท้องแต่ไม่ถี่และอาการปวดขาปวดท้องน้อยค่ะ แต่ปวดแบบทนได้ไม่มีน้ำเดินรึอาการอื่นร่วมค่ะ มีเมือวานมีมูกไสเป็นก้อนใหญ่ๆ วันนี้มีเลือดออกมาประมาณสองรึสามหยดเป็นสีแดงเข้ม คิดว่าตอนเช้าจะไปตรวจดูเลยถามแม่ๆที่คลอดแล้ว ว่าตอนใกล้คลอดมีเหลือออกรึมูกเลือด นี้กว่าจะเจ็บท้องนี้นานมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ รีบหาหมอค่ะ

5y trước

ไปแล้วค่ะหมอให้กลับบอกปากมดลูกเปิดเซ็นเดียว หมอบอกอีกหลายวันกว่าจะคลอดค่ะ