คุณแม่ที่ฉีดวัคซีนโควิด ของ แอสต้า มา เป็นยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ แม่ท้องได้ 32 w แล้ว

พอดีลงทะเบียนไว้ได้ จะไปฉีด อยากทราบอาการแต่ละท่าน ว่าเป็นไงบ้าง 😊

มีไข้ ปวดเเขน 1-2 วันคะ

3y trước

แล้วแต่ รพ. รึป่าวคะ คุณแม่ บางแม่ๆ ก็บอกง่า ตรวจไว้ แต่ต้องมีใบรับรอง ไปด้วย รึป่าว ไม่แน่ใจค่ะ