สอบถามเรื่องฝากท้องที่ 2 คะ

พอดีรู้ว่าตั้งครรภ์กำลังจะไปฝากท้อง เราต้องนำสมุดลูกคนแรกไปมั้ยคะพอดีสมุดลูกหาไม่เจอ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รพ.เราไม่ขอค่ะ แต่ซักประวัติละเอียดมาก

7mo trước

ไปมาแล้วคะ ไม่ขอเปมืิรกัน