ถามหน่อยค่ะแอปนี้บอก อายุครรภ์ ตรงกับที่หมอบอกไหมคะ

พอดีรอบเดือนมาครั้งแรกเดือนสุดท้าย24 พ.ค ในแอป บอก กำหนดคลอดวันที่ 28 กุมภาพันธ์ แต่ไปหาหมอครั้งล่าสุดวันที่ 2 กุมภาพันธ์ หมอบอกว่าอายุครรภ์ 38 +4 สัปดาห์ คืองงมาก

1 Trả lời

ของเราตรงนะคะ

5y trước

9เดือนนี่36 สัปดาห์ใช่ไหมคะ