แม่ๆคนไหนไม่ได้อัลตร้าซาวด์ท้องบ้างคะ

พอดีย้ายสิทจากต่างจังหวัดมาที่รังสิตค่ะ เขาให้ฝากครรภ์ที่คลินิคชุมชนเวลาคลอดไปโรงบาลประทุมย้ายมาตั้งแต่ ท้อง4เดือน จะเข้า5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่เคยได้ซาวด์เลย(ที่คลินิคไม่มีที่ซาวด์)ได้ฟังแต่เสียหัวใจค่ะขอใบส่งตัวไปโรงบาลเขาก็ไม่ให้ค่ะเขาบอกว่าสิท30ไม่ได้ซาวตลอดอยู่แล้วอันนี้ไม่ได้ติดค่ะ แต่ที่อยากซาวด์คืออยากรู้ว่าลูกเราตามเกณมั้ยค่ะมี แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปซาวคลีนิกเอาคะ ศูนแบบนี่ไม่มีเครื่อง และไม่ทีใบส่งตัว ถึงมีใบส่งตัว ถ้าไม่จำเป็นหรือผิดปกติจริงๆ เขาก้อไม่ซาว และไม่เขียนใบให้คะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ