ภาวะแท้งคุกคราม

พอดีมีเลือดออกเมื่อวานตอนเย็นค่ะสีออกน้ำตาลๆแล้วทีนี้ไปหาหมอค่ะหมอบอกเสี่ยงต่อภาวะแท้งคุกครามมีโอกาส50/50ค่ะไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้หมอให้นอนเชยๆ7วันอยากทราบว่าเลือดจะหยุดไหลประมานกี่วันคะวันนี้เลือดก็ยังไหลอยุ่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่มีใครสามารถบอกได้ค่ะว่าเลือดกี่วันถึงจะหยุดไหล พยายามเดินให้น้อยที่สุดนะคะ

ทำไมหมอไม่ฉีดยากันแท้งให้คะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงนะคะ คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆ

บ้านนี้นอนอย่างเดียวเลยช่วงนี้