คนท้องจัดฟันได้ไหมค่ะ แล้วถอนฟันไหม

พอดีฟันหน้าหักครึ่งนะค่ะ เหลือแค่ครึ่งซี อยสกทราบว่าสามารถทำอะไรได้บ้าง

1 Trả lời

จัดฟันสามารถทำได้คะ แค่เปลี่ยนยางดึงฟันอะไรอย่างนี้น่ะค่ะ แต่อุดฟันถอนฟันอะไรต่างๆที่ต้องฉีดยาชาคุณหมอไม่ให้ทำค่ะ