ช่วยคิดชื่อเล่นลูกชายให้หน่อยค่ะ

พอดีพี่สาวเขาชื่อพริ้มเพราค่ะ เลยอยากให้ใกล้เคียงกับพี่เขา ให้มีตัวพ.พานค่ะ แม่แอบคิดไว้ว่าน้องพบพาน แต่พ่อเขาไม่อยากให้มีคำว่าพาล หรือพาน ค่ะ กลัวแบบเป็นคนพาลงี้เป็นเศร้าเลยค่ะ

1 Trả lời

พระพายค่ะ