ฝันว่าใส่ทอง

พอดีฝันว่าได้สร้อยทองแหวนทองข้อมือทองมีโอกาสท้องมั้ยคะแล้วมีโอกาสได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ(ประจำเดือนขาดไป2วันแล้วค่ะ) ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

ของเราค่ะก่อนที่จะรู้ว่าท้องเนี่ยเคยฝันว่าได้อุ้มเด็กแรกเกิดเด็กเล็กค่ะฝันเห็นงูดำฝันเห็นเงินแบงก์ร้อย พอมาตรวจรู้ว่าท้องเราก็เอะใจ เพราะตอนท้องแรกเราก็เคยฝันแบบนี้ทั้งหมด😅😅พอท้องนี่ฝันเห็นแต่เงินเหรียญสิบ,ห้าบาท1บาท

ก่อนท้องก็ฝันว่าใส่สร้อยทองแหวนทองค่ะ แล้วก็ท้องจริงๆค่ะ

ลองตรวจจ้า