สอบถามหน่อยค่ะ💕

พอดีผ่าคลอดมา อยากทราบมียาแนะนำไหมหรือโลชั่น ที่ข่วยลบรอยแผลหลังเย็บ , มีผิวแตกลายนิดน่อยไม่รู้จะใช้อะไรดี มีแนะนำไหมคะ 😥

1 Trả lời

ลอง dermathrix ultra มั้ยคะ แต่ควรจะเริ่มหลังตัดไหม + คุณหมอบอกว่าแผลดี ทาได้แล้วค่าา