ทานยาพาราจะมีผลกระทบต่อลูกให้ครรภ์ไหม

พอดีปวดหัวตั้งแต่เที่ยง แต่ไม่กล้ากินยาพาราเพราะไม่รู้จะมีผลกระทบต่อลูกไหม ขอความรู้หน่อยค้ะ ตอนนี้ก้อยังปวดหัวอยู่ พอดีคุนแม่ชอบปวดหัวบ่อยๆ มีอาการปวดหัวเป้นจำตั้งแต่ไม่ท้องค้ะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด