สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีประจำเดือนเรามาวันที่ 7-12 แล้วไข่เราน่าจะตกวันที่20-21 แต่วันที่26 มีเลือดสีน้ำตาลออกติดกางเกงใน จนถึงวันนี้ก็ยังมีออกอยู่ค่ะ แต่ออกไม่เยอะนะคะ เป็นสีน้ำตาลเข้ม แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ต้องไปหาหมอรึเปล่า #แม่แอบกังวลมากค่ะ กลัวเป็นโรคอะไร 😅😅

1 Trả lời

ถ้าเลือดออกหลังไข่ตก 6-7วันคือเลือดจากการฝังตัวอ่อนค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้า ท้องแล้วมีเลือด อันตรายค่ะ ควรหาหมอ แต่อันนี้คิดว่าเลือเจากการฝังตัวอ่อน รอตรวจนะคะ มีลุ้นจัง 😂

4y trước

ค่ะ แอบหวังว่าจะเป็นข่าวดีค่ะ