ขอถามหน่อยค้ะ

พอดีประจำเดือนหนูมาวันที่11-15เม.ษอ่ะค่ะ แล้วทีนี้เมนส์หนูไม่มายาวจนถึงเกือบสิ้นเดือนพ.ค แต่พอถึง25พ.ค หนูรู้สึกมีไรเปื้อนกกน. คือมีกะปริดกะปรอยแค่พอเปื้อนกกน.ลักษณะสีน้ำตาลค่ะ 26ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงเช้าของ27มาพรวดเดียวแค่ช่วงนั้น ทั้งวันก็ไม่มีอะไรเลยค่ะ ช่วงกลางคืนไม่มีค่ะ หนูอยากทราบว่าหนูพอมีโอกาสท้องไหมค่ะ ก่อนจะมีอาการแบบนี้หนูก็ตรวจแล้วค่ะ (มันเหมือนมีขีดที่2แต่จางมาก)

ขอถามหน่อยค้ะ

เห็นขีด 2 จางเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะอายุครรภ์ยังอ่อนอยู่นะคะ รออายุครรภ์มากขึ้น จะเห็นได้ชีดกว่านี้ ของเราตอนท้องก็เป็นแบบนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ขาดมา 1 เดือน พอตรวจ ไม่มีค่ะ ประจำเดือน มา ตั้งแต่ 25 เมษายน หลังจากนั้นก็ไม่มาเลยค่ะ ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ

รออีกสัก 1 สัปดาห์แล้วค่อยตรวจใหม่นะคะ ฮอร์โมนอาจจะยังน้อยไป สำหรับชุดตรวจการตั้งครรภ์ทางปัสสาวะค่ะ

ตอนเราตรวจเอง ก็จางนะ ถ้าให้แน่ใจ ตรวจที่ รพ เลยค่ะ ไม่ก็อนามัยใกล้ๆเขาจะมีวันของเขาค่ะ

อันนี้ตรวจช่วงประมาณใกล้สิ้นเดือนพฤษภาคม วันที่6มิ.ยหนูมาตรวจอีกขึ้นขีดเดียว(แบบหยด)

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

ขีด2มันจางค่ะแม่ท้องค่ะ