ปกติคุณแม่ตั้งครรภ์มีอาการเจ็บเต้านมประมาณกี่วันคะ

พอดีประจำเดือนขาดประมาณ 5 วันแรก มีอาการเจ็บเต้านมมาก พอวันที่ 7 ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด หลังจากนั้นอาการเจ็บก็เริ่มหายไปนี้คือปกติไหมคะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ กังวลว่าตัวเองจะเป็นท้องลม พอดีท้องแรกด้วยอ่ะค่ะ

ปกติคุณแม่ตั้งครรภ์มีอาการเจ็บเต้านมประมาณกี่วันคะ

ของเราเจ็บตั้งแต่หลังปฏิสนธิ 3 วัน จนตอนนี้ 8 วีคก็ยังเจ็บยังคัดอยู่ค่ะ

แนะนำตรวจอีกค่ะ ส่วนตัวตรวจ 2 รอบ ซึ่งห่างกัน 1 อาทิตย์ค่ะ