แม่ๆคนไหนได้ซาวตอนไปฝากครรภ์​วันแรกไมค่ะ

พอดีประจำเดือนขาดตอนนี้ครบ1เดืิอนค่ะ พอไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ3อันสองขีดหมดทั้ง3ค่ะพอไปฝากครรภ์​ก็ไปตรวจที่ รพ อีกทีแต่หมอยังไม่บอกผลตรวจฉี่ค่ะ ตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อยค่ะ แต่พอซาวก้ไม่เจอค่ะหมอบอกว่าได้6สัปดาห์​แล้ว แม่คิดเยอะค่ะกลัวไม่ท้องจริงๆ แม่อยากมีน้องค่ะ ตอนนี้นัดไปซาวอีกที20มกราคม64ค่ะ แต่ก้มีอาการปวดตึงเต้านวค่ะมีอาการเน้นท้องกินเยอะไม่ค่อยได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวด์ท้อง หมอก็บอกว่าเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นเด็ก หมอบอกยังเล็กมาก มกราคม ค่อยมาใหม่ ตรวจเลือด ฝากครรภ์ แต่ก็กังวลอยู่ ท้องแรกด้วย อายุ32 แล้วกินได้ หิวตลอดเวลาค่ะ

น่าจะเหมือนเราค่ะ ประจำเดือนขาดไป1เดือน พอไปหาหมอซาวด์ก็เจอเเต่ถุงครรภ์หมอบอกว่า5wหมอนัดอีกทีตอน11wเจอน้องเเล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวรอบหน้า น่าจะได้เจอเเล้วค่ะ😊

ตอนนี้กินเยอะไม่ได้ค่ะรู้สึกเน้นท้องคลื่นไส้แต่ไม่อาเจียนค่ะ รู้สึกเหนื่อยๆอยากกินนู้นนี้แต่กินเยอะไม่ได้ค่ะ🤣

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่ๆ🥰 แม่ก็กังวลกลัวไม่ท้องค่ะ