สอบถามค่ะแม่ๆ

พอดีบ้านนี้เลิกปั้มนมให้ลูกได้ประมาณ1 อาทิตย์แล้วค่ะ แล้วพึ่งสังเกตว่าเต้านมไม่เท่ากัน เห็นได้ชัดเลยค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ยากค่ะ ปกติเต้านมคนเราก็ไม่เท่ากันอยู่แล้ว พอให้นมยิ่งเห็นชัดค่ะ