สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีน้อง4เดือนให้กินนมผงล้วนน้องถ่ายออกมาเป็นสีเขียวแต่น้องเล่นได้ปกติไม่งอแงเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

นมมีอาจจะส่วนผสมธาตุเหล็กเยอะรึปป่าวคะ แต่ถ้าไม่มั่นใจลองหาหมอเพื่อความชัวร์นะคะ ถ่ายอึน้องไว้เผื่อหมอถามนะคะ