สอบถามหน่อยนะค่ะ

พอดีน้องเปนผื่นขึ้นที่หน้าค่ะ คุณแม่ท่านใดที่น้องมีผื่นขึ้นบ้างช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ
1 Trả lời

ใช้ตัวนี้ค่ะ จากที่หน้าลูกเป็นผื่นแดงๆเต็มหน้า ลูบแล้วสากไปหมด ตอนนี้กลับมาเนียนนุ่มเหมือนเดิมแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ