สอบถามผุ้รู้ด่วน

พอดีนู๋ท้อง(22วีค4วันท้องแรก)นั่งยองๆประมาน5นาทีได้พอลุกขึ้นมันเจ็บจื้ดจุกใต้ท้องน้อยแบบเงยหน้าไม่ได้ยื่ดตัวตรงไม่ได้เลยน้ำตาไหลจุกออกเสียงไม่ได้เลย(ลูกหนูจะเป็นอะไรไหมค่ะ)นู่กลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผุ้รู้ด่วน

เจ้บแร้วหายไม่มีเลือดออกไม่เป้นไรค่ะแม่ท้องไม่ควรนั่งยืนเดินนานๆยุแร้ว บ้านนี้เป้นบ่อยจี้ดร้าวลงขาเดินอุ้ยอ้ายๆเลยเเต่สักพักก้หายค่ะ555 22w1d🥰

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ นั่งยองแล้วปวดงดนั่งไปก่อนค่ะ หาเก้าอี้เล็ก ๆ มานองเวลานั่ง