สอบถามค่ะแม่ๆ อยากทราบว่าปกติมั้ย

พอดีนอนตะแคงซ้ายแล้วท้องเป็นแบบในภาพ เจ็บนิดๆเหมือนปวดโรคกระเพาะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ 18+3week. ค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ อยากทราบว่าปกติมั้ย
1 Trả lời

มดลูกลอยค่ะ พยายามนอนเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

4y trước

เป็นเหมือนกันคะ.ขึ้นมาแบบนี้เป็นก้อนแข็งเลยเด้วก้อหายคะ