สอบถามคะ มีอะไรกันตอน 9 เดือนลูกจะเป็นอะไรไหม

พอดีท้องได้ 37 สัปดาห์ 2 วัน แฟนขอมีอะไรด้วย พึ่งสึกออกมาห่างกันไปประมาน 2-3 เดือนคะ สามารถมีได้ไหมคะ ใจก็สงสาร มานั่งบ่นว่าถ้าไม่ได้ก็อีกยาวเลยนะอะไรประมาณนี้ 😂😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้ค่ะแม่ยิ่งดีเลย แต่อย่ารุนแรงและทำท่าที่ปลอดภัยนะคะ

ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ แค่ท่วงท่าไม่ผาดโผนและรุนแรง😂