สอบถาม

พอดีท้องได้38+3แล้วมีอาการท้องปั้นถี่เลยไปหาหมอ ไปถึงโรงบาลหมอตรวจปากมดลูก(โดยการใช้นิ้ว) ผลออกมาว่าปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน แต่หลังจากที่ถึงบ้านมีเลือดออกปนมากับมูกใส ปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

หมอตรวจภายในให้ใช่ไหมคะ? ถ้าใช่ ก็ปกติค่ะ หลังตรวจภายใน มีเลือดออกได้

5y trước

และปวดเอวค่ะ