สอบถามจากคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

พอดีท้องได้ตอนนี้ 8 สัปดาห์ ตอน 6 สัปดาห์ไปฝากท้องคุณหมอให้ซาวเจอถุงการตั้งครรภ์ค่ะ หลังจากนั้น5 วัน คุณหมอซาวให้ใหม่ทางช่องคลอด บอกไม่เจอตัวเด็กจะให้ขูดมดลูก แต่พยาบาลบอกให้ซาวหน้าท้องอีกทีก็ยังเห็นถุงตั้งครรภ์เหมือนครั้งแรก และนัดอีก3 สัปดาห์ มาซาวใหม่เพื่อดูว่าจะเห็นตัวไหม แม่เครียดมากค่ะ ท้องนี้ท้องที่2 ท้องแรกซาวตอน12สัปดาห์ เห็นชัดค่ะ เลยอยากสอบถามว่ามีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

สอบถามจากคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ
1 Trả lời

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤