อยากรู้เพศลูก

พอดีท้องเข้า5เดือนแล้วค่ะแต่โรงพยาบาลไม่บอกยากไปดูที่คลีนิคเสียกี่บาทค่ะแล้วต้องตรวจอะไรเพิ่มรึป่าว

แล้วแต่คลีนิคค่ะแม่ ราคาไม่ตายตัวบางที่500ขึ้น แค่ซาวด์เฉยๆ

แล้วแต่ที่ค่ะ คลีนิคที่เราฝาก2มิติ400ค่ะ

คลินิกเสียเพิ่มไม่เกิน 1,000 ค่ะ