คนท้องครวนอนท่าไหนคะ

พอดีที่บ้านบอกสอนทำหน้าเฉยๆก็หาว่าเราหยิ่งเราร้องไห้เราทำผิดอะไรคะเราก็ฟังบ้างทีปวดหลังเราก็นอนหน้าตรงเราเหนื่อยมากคะไม่ให้คิดก็ว่าเราหยิ่งอย่านั้นอย่านี้เราครวนอนท่าไหนดีเราครวทำยังไงกับคนในบ้านเราเบื่อ

กี่เดือนแล้วค่ะ เราไตรมาศ 2 นอนตะแคงซ้าย

6y trước

4เดือนคะ