คุณแม่มือใหม่ทำยังไงให้ตื่นตอนดึกได้คะ

พอดีตั้งใจว่าคลอดออกมาจะให้น้องดูดเต้าทุกๆ 2-3 ชม. อยากทราบว่าคุณแม่ๆมีเทคนิกการตื่นยังไงคะ กลัวไม่ตื่นกลางคืนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยังไงก็ต้องตื่นให้ได้ค่ะต่อให้ไม่ให้เต้าให้ขวดก็ต้องให้ทุกๆ 2-3 ชม.