ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกไม่ทราบจริงๆ

พอดีตั้งครรภ์ได้35w2d แล้วเป็นตกขาวสีเหลือง มีกลิ่นแต่ไม่แรงมาก มีอาการคันเป็นบางครั้ง มันจะมีอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ แล้วเราควรไปหาหมอเลยไหม หรือว่าพอมียาตัวไหนรักษาได้บางค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

การที่ตกขาวไม่ปกติ มีสี มีกลิ่น เป็นอาการที่บ่งบอกถึงการติดเชื้อบางอย่างนะคะ แนะนำให้แม่ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่