ตั้งครรภ์

พอดีตอนนี้ ท้องได้ 6 วีคทแต่ซาวน์ไม่เจออะไรเลย ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ไม่เห็นถุง ไม่เห็นตัวค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอน 6w เจอแต่ถุง หมอนัดอีกที่ วันที่ 11 นี้ค่ะ กังวลกลัวไม่เจอน้องจังค่ะ 😔 เพราะท้องแรกเราท้องลมค่ะ

2y trước

มาอัพเดทค่ะ วันนี้เจอน้องแล้วนะคะ จากที่ซาวตอน 6w ไม่เจอ วันนี้ 8w 6วันแล้วค่ะ คุณหมอบอกมีคลื่นหัวใจแล้ว ลุ้นมากกก เจ้าของโพสเจอน้องยังคะ

พึ่งไปมาวันนี้ค่ะแม่ หมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมากๆ นัดให้ไปดูอีกที 2-3 สัปดาห์เลยค่ะ

ของเราซาวน์ตอน7วีคไม่เจอเหมือนกันหมอนัดซาวอีกรอบวันที่23 ตอนนี้เรา8วีค2วันแล้วรอลุ้น

2y trước

ของเราไม่เจอถุง ไม่เจออะไรเลยค่ะ

อันนี้ของเราตอน6วีคค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ปัจจุบันน้องได้10วีคแล้วตัวโตแล้ว

ซาวตอน6วีคม่เจอเหมือนกันค่ะหมอนัด8วีคเจอพร้อมหัวใจเต้นดีเลยค่า ตอนนี้10วีคแล้ววว

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ แม่แอบกังวัลนิดๆ เพราะลูกคนแรก ซาวปุ๊บ เจอเลย ☺️☺️

ซาวน์วันนี้7วีค หมอยังไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดซาวน์อีกรอบนะคะ

2y trước

ใช่ค่ะ รอลุ้นค่ะ แม่ ❤️