ย้ายคลีนิคฝากครรภ์

พอดีตอนนี้ท้องได้7เดือน แบ้วจะย้ายกลับไปอยู่ตวจ. อยากทราบว่า เราไปแจ้งคลีนิคที่ฝากอยู่ว่าจะย้ายแล้วย้ายได้เลยใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

ไปฝากที่ใหม่เลยก็ได้ค่ะ แล้วนำเอกสารทั้งหมดที่มีไปด้วยค่ะ หรือจะแจ้งที่เก่า เพื่อขอเอกสารด้วยก็ได้ค่ะ