อยากทราบว่า ขนาดลูกที่ซาว กับตอนคลอดใกล้เคียงกันไหม

พอดีตอนนี้ท้องสองได้ 39 สัปดาห์ ซาวล่าสุด ลูกหนัก 3400 กรัม เริ่มกังวลกัวว่าพอครบ 40 สัปดาห์ลูกจะตัวโตเกิน จนคลอดไม่ไหว เพราะตั้งใจจะคลอดเอง ลูกคนแรกคลอด 41+6 สัปดาห์ หนัก 3220 กรัม อีกอย่าง ท้องสองจะคลอดก่อนท้องท้องแรกไหมค่ะ กัวลูกอยู่เกินอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนที่2

เราซาวด์ 3400 คลอด 3360 ค่ะ

+/- นิดหน่อยค่ะ