ขอความรู้กับคำแนะนำหน่อยจ้า

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์38wแล้ว มีประกันสังคม (พึ่งทำไปประมาณเดือนพฤษภาหรือมิถุนา ไม่แน่ใจ) แล้วถ้าคลอดเดือนนี้สามมารถเยิกค่าคลอดบุตรได้ไหมคะ หรือต้องรอให้ครบกำหนดเท่าไร แม่ๆได้เงินสงเคราะห์บุตรประมาณเท่าไรคะ😂 #ท้องแรกค่ะ #รบกวนด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏🏻

ขอความรู้กับคำแนะนำหน่อยจ้า

ตามนี้ค่ะแม่