แม่ๆคนไหนท้องแตกบ้างค่ะ

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว แต่ท้องแตกเมื่อตอน6เดือน ทาครีมแล้วก็ไม่ค่อยจางเลยค่ะ ทำไงดีค่ะพี่ ขอคำปรึกษาหน่อยค่า

พอๆกันเลยค่ะ ทาครีมคั้งแต่เดือนแรกๆยังแตก แม่เราบอกว่ามันจะไม่หายไปเลย แต่มันจะเป็นรอยจางๆ สีอ่อนลงจากเข้มๆ 😂

5y trước

ร้องไห้เลยค่ะ บำรุงตั้งนานน

พยายามอย่าเกานะคะ