เพศสัมพันธ์หลังคลอด

พอดีตอนนี้คลอดน้องได้2M15Dแม่บ้านใหนที่เริ่มมีเพศสัมพันธุ์หลังคลอดแ้ล้วมีอาการเจ็บขนาดมีเพศสัมพันธุ์บ้างไหมคะ เจ็บจากข้างในเจ็บจนไม่อยากมีเพศสัมพันธ์อีก #มันเกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏

เป็นเหมือนกันคะ แต่ของเราเป็นตั้งแต่ก่อนคลอด แฟนก็เข้าใจดี ไม่เร่ง มีใช้ตัวช่วยพวกเจลแต่ก็ไม่ไหว แฟนปลอบใจว่าคิดว่าครั้งแรกแล้วกัน พยายามอยู่หลายครั้งกว่าจะดีขึ้น

4y trước

ใช้เจลช้วยมันดีขึ้นใช่ไหมคะส่วนตัวแฟนเค้าไม่ค่อยจะสนว่าเราเจ็บสักเท่าไหร่แต่ช่วงนี้ก้หยุดไว้ก่อนเพราะเรากลัวเจ็บ

ทำไปสัก​ 3​ ครั้ง​ ก็​จะ​ดีขึ้น​ค่ะ​ นี่ลองมาแล้ว​คะ