ตั้งครรภ์เลือดอดออกจางมากๆ

พอดีตรวจเเล้วว่าตั้งครรภ์ หลังจากประจำเดือนขาด14วัน มีเลือดออกจางมากๆติดกางเกงใน คือเลือดอะไรค่ะ อันตรายไหม ตอนนี้ถ้านับอายุครรภ์น่าจะ5วีค5วันค่ะ

1 Trả lời

รีบไปฝากท้องดีกว่าค่ะ จะได้ปรึกษาหมอ