ยาคุม

พอดีฉีดยาคุมแล้วผอมลงเรื่อยๆรู้สึกไม่โอเค เลยจะเปลี่ยนมากินยาคุมแทนแต่ยาคุมแบบฉีดพึ่งฉีดเดือนที่แล้วยังไม่หมดคะสามารถกินยาคุมแบบแผงได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรอยาคุมแบบฉีดหมดก่อน มีแม่ๆคนไหนเคยหรือรู้ไหมค่ะ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ ก่อนฤทธิ์ยาฉีดจะหมด

5y trước

ประจำเดือนยังไม่มาหลังจากฉีดยาคุมก็กินได้เลยใช้ไหมค่ะ หรือต้องรอประจำเดือนมาก่อน